[email protected] (04) 3795 8282 - (04) 3795 8228 - 1800 556 864
CMC CYBER SECURITY THAM DỰ HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ “CxO PANEL”
.19 Th9

CMC CYBER SECURITY THAM DỰ HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ “CxO PANEL”

Sáng 17/9, hơn 50 khách mời đến từ CLB Sao Đỏ và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham dự Hội thảo Chuyển đổi số với chủ đề “CxO Panel: How CMC is driving Digital Business Transformation”, diễn ra tại tòa nhà CMC, Hà Nội.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Chủ tịch/TGĐ CMC Nguyễn Trung Chính khẳng định, là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều nghiên cứu về chuyển đổi số, CMC mong muốn sẻ chia những giải pháp mà CMC đang có đến các hội viên, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp. Cùng quan điểm với anh Chính, Chủ tịch CLB Sao Đỏ Nguyễn Cảnh Hồng hy vọng, những thông tin từ buổi Hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp có sự chuyển đổi phù hợp để hướng tới sự phát triển bền vững.

Về phía Công ty CMC Cyber Security có sự tham dự của anh Hà Thế Phương – Phó Tổng giám đốc. Tại buổi hội thảo anh Phương cũng đã trình bày và giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực an ninh an toàn thông tin giúp các khách mời hiểu hơn về năng lực của công ty.

Sau thời gian hội thảo, các thành viên CLB Sao Đỏ và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham quan tổ hợp hạ tầng công nghệ của CMC bao gồm Trung tâm Điều hành an ninh an toàn thông tin, Trung tâm Dữ liệu Data Center và Viện nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ.

CLB Sao Đỏ được thành lập năm 2003 với mục tiêu gắn kết các Doanh nhân đạt giải thưởng Sao Đỏ, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh. Từ đó, tạo ra các mô hình kinh tế vững chắc, có năng lực đảm nhận các dự án lớn của Nhà Nước.

Viết một bài

viVietnamese