support.is@cmclab.net (024) 37958282

CMC Malware Detection and Defence

Với hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp thì khu vực yếu nhất trong hệ thống an toàn thông tin chính là các thiết bị điểm cuối/Endpoint (Laptop, desktop, di động, IOT,…). Đây là những vị trí tiềm ẩn nhiều nguy cơ bảo mật và dễ bị khai thác thông qua sự bất cẩn của các nhân viên trong tổ chức.

Tổ chức, doanh nghiệp cần được tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật thiết bị điểm cuối chủ động. Giải pháp này giúp bảo vệ khỏi các mối đe dọa ở mọi cấp độ. Đồng thời, giải pháp này còn có thể tối ưu hóa khả năng quản trị tập trung, đánh giá tình trạng an toàn của hệ thống nhằm giúp chống lại những cuộc tấn công kiểu zero-day và thậm chí cả các mối đe doạ không được định danh ngày càng tinh vi của tội phạm mạng.

Ưu điểm nổi bật

Hệ thống giám sát tập trung: Quản trị tập trung trên giao diện dashboard, cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tình trạng an ninh an toàn thông tin của từng máy tính trong hệ thống.
Ngăn chặn hiệu quả các loại mã độc: Khác với phương pháp truyền thống phát hiện mã độc dựa vào signatures, CMDD sử dụng dụng thuật toán dựa trên cơ chế phân tích hành vi, tích hợp AI và Machine Learning giúp nâng cao hiệu quả phát hiện, ngăn chặn kể cả những mã độc chưa từng được phát hiện trước đây.
Cơ sở dữ liệu nhận dạng lớn: Với hơn 10 triệu mẫu virus/malware và được cập nhật khoảng hơn 1000 mẫu mới mỗi ngày.
Intrusion Prevention System (IPS): Hệ thống phòng chống xâm nhập ngăn chặn các nguy cơ bị khai thác lỗ hổng với các hệ thống chưa được cập nhật các bản vá lỗi hệ điều hành.
Thiết lập chính sách: Thiết lập chính sách An toàn thông tin cho hệ thống bao gồm chính sách sử dụng Internet, chính sách cấm hoặc giám sát USB, chính sách cài đặt phần mềm.
Đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ thuật của Bộ Thông tin truyền thông.

Lợi ích khách hàng

Quản lý, theo dõi tình trạng an toàn thông tin của hệ thống trên giao diện dashboard của CMDD.
Được đảm bảo sự an toàn của hệ thống trước các loại mã độc, các cuộc tấn công bằng mã độc, kể cả các loại mã độc chưa từng xuất hiện.
Giảm thiểu thiệt hại về kinh tế, uy tín của công ty trước ảnh hưởng phá hoại của mã độc.
Dịch vụ cảnh báo, ứng cứu sự cố chuyên nghiệp, nhanh chóng cung cấp bới CMC Cyber Security.
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese