[email protected] (04) 3795 8282 - (04) 3795 8228 - 1800 556 864
Đăng ký tham gia miễn phí AVAR 2020 Virtual
.19 Th11

Đăng ký tham gia miễn phí AVAR 2020 Virtual

AVAR 2020 Virtual năm nay sẽ được tổ chức dưới hình thức online. Hội nghị được tổ chức dành cho cộng đồng an ninh thông tin.
Đây là diễn đàn duy nhất mà các chuyên gia, các nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng thế giới quy tụ, trao đổi cũng như chia sẻ các kiến thức chuyên sâu và giải pháp về phòng chống mã độc và các tấn công an ninh mạng.
Chương trình sẽ được livestream vào 9h ngày 3 đến ngày 4 tháng 12 năm 2020 theo giờ Việt Nam. Mọi người thể tham gia livestream bất kì lúc nào cũng như tua và xem lại hoặc tạm dừng chương trình một cách dễ dàng.
Đến với hội nghị “AVAR 2020 Virtual” người tham dự sẽ được tiếp cận với các xu hướng mới nhất trong ngành bảo mật với đa dạng các bài thuyết trình. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội trao đổi, xây dựng mạng lưới quan hệ cũng như hỏi đáp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật cho những người tham gia sự kiện.
👉Link đăng ký tham gia sự kiện và thông tin chi tiết về chương trình: https://aavar.org/avar2020/
🎯Các chủ đề sẽ được trình bày trong AVAR 2020 Virtual: https://aavar.org/avar2020/index.php/agenda/.
Hiệp hội các Nhà nghiên cứu mã độc Châu Á (Anti-Virus Asian Researchers Association) là một tổ chức Phi Chính phủ, được thành lập vào năm 1998 tại Hồng Kông. Hiệp hội quy tụ khoảng hơn 200 thành viên gồm nhiều chuyên gia nghiên cứu, doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Bảo mật Thông tin trên toàn thế giới như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Anh, Ấn Độ…
Sứ mệnh chính của Hiệp hội là kết nối các nhà nghiên cứu Bảo mật quốc tế, tạo ra một tiếng nói chung trong công cuộc nghiên cứu, ngăn chặn sự lây lan của các phần mềm độc hại và góp sức chống lại tội phạm An ninh mạng trên toàn thế giới.
Trước đó, Công ty CMC Cyber Security cũng từng đăng cai tổ chức AVAR 2015 tại Đà Nẵng. Đây là một niềm vinh dự và là niềm vui lớn của công ty nói riêng và của ngành an ninh an toàn thông tin tại Việt nam nói chung.

Viết một bài

viVietnamese