CMC Security Monitoring Service

Chúng ta đang bước vào một thời kỳ mà công nghệ thông tin đã và đang đóng một vai trò to lớn trong các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp. Song hành với đó, các mối đe dọa về an ninh an toàn thông tin ngày một phát triển, trở thành một vấn đề nhức nhối, đe dọa đến lọt lộ thông tin cũng như gián đoạn hoạt động của tổ chức, gây ra những thiệt hại to lớn. Dịch vụ Giám sát An ninh An toàn thông tin của CMC ra đời nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho hệ thống thông tin của khách hàng trước các mối hiểm họa trên không gian mạng đang từng ngày trở nên phức tạp hơn.

Dịch vụ giám sát An Ninh An Toàn Thông tin

Dịch vụ Giám sát An ninh An toàn thông tin của CMC Cyber Security được cung cấp bởi Trung tâm Điều hành An ninh mạng CMC SOC. Với sự tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, máy học (Machine Learning) cùng công nghệ Automation và các giải pháp bảo mật tiên tiến khác, CMC Cyber Security sẽ đảm bảo hệ thống mạng và các ứng dụng, dịch vụ của khách hàng sẽ được theo dõi, giám sát, phát hiện sự cố với tần suất hoạt động 24/7.

Ưu điểm nổi bật

Giám sát sự cố 24x7x365.
Theo dõi, phân tích và phản ứng nhanh chóng, chính xác đối với các mối đe dọa đến hệ thống theo thời gian thực (real-time).
Phát hiện mối hiểm họa mới nhờ cơ chế cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục về các mối đe dọa trong khu vực và trên thế giới.
Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning giúp nâng cao khả năng tự động giám sát sự cố.
Khả năng tích hợp đơn giản, dễ dàng với hệ thống thông tin của khách hàng.

Lợi ích khách hàng

Nhanh chóng phát hiện mối đe dọa, từ đó có những giải pháp ngăn chặn và giảm thiểu rủi ro.
Hạn chế các cảnh báo không chính xác (false positives) nhờ cơ chế xác định hành vi bất thường tích hợp AI và Machine Learning.
Giảm chi phi đầu tư cho an toàn thông tin – không cần đầu tư một khoản lớn chi phí cho nhân sự và hạ tầng bảo mật, thay vào đó có thể sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Được đảm bảo về sự an toàn của hệ thống thông tin 24/7 trước các mối đe dọa trên internet, kể cả những mối đe dọa mới chưa từng được biết đến.
viVietnamese