CMC Threat Hunting Service

Ngành công nghiệp bảo mật trên thế giới đang trong cuộc chiến gay gắt chống lại các thành phần tội phạm mạng với các hình thức tấn công khai thác ngày càng phức tạp, tinh vi. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu gần đây, các giải pháp an ninh truyền thống hầu như chỉ có thể xác định được các mối đe dọa đã biết, trong khi đó các mối de dọa chưa biết thường khó có thể xác định. Do đó, dịch vụ Chủ động săn tìm mối đe dọa (Threat Hunting) của CMC Cyber Security ra đời nhằm hỗ trợ các giải pháp an ninh truyền thống trong việc xác định các mối đe dọa và chủ động ngăn chặn.

Dịch vụ chủ động săn tìm mối đe dọa
(CMC Threat Hunting Service)

CMC Threat Hunting Service là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người – các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật và công nghệ – AI, Machine Learning, Threat Intelligence, Vulnerability Assessment, mang đến một phương thức mới chống lại các mối đe dọa trên không gian mạng.

Ưu điểm nổi bật

Threat Intelligence: cập nhật 24/7 các mối đe dọa mới từ nhiều tổ chức phòng chống mã độc uy tín, phân loại mối đe dọa theo ngành nghề của khách hàng.
Vulnerability Assessment: rà soát các mối đe dọa, điểm yếu, lỗ hổng có thể bị khai thác từ bên trong hệ thống theo thời gian thực.
Sử dụng các công nghệ tiên tiến cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm về an toàn thông tin.
Nghiên cứu và theo sát hoạt động của các nhóm tin tặc trên thế giới.
Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning giúp nâng cao khả năng tìm kiếm mối đe dọa.

Lợi ích khách hàng

Có những thông tin mới nhất về tình hình an ninh của hệ thống thông qua các báo cáo của CMC Cyber Security.
Được bảo vệ an toàn trước những mối đe dọa an ninh thông tin, kể cả các mối đe dọa phức tạp chưa từng được phát hiện.
Nhận những tư vấn, khuyến nghị từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật để tối ưu hóa hệ thống, hạn chế tối khả năng bị tấn công.
Hiểu được phương thức, động cơ của những kẻ tấn công, từ đó có chiến lược phòng thủ trước các mối đe dọa một cách toàn diện.
viVietnamese