Dịch vụ CMC Threats Intelligence

Ngành công nghiệp bảo mật trên thế giới đang trong cuộc chiến gay gắt chống lại các cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng về số lượng, tốc độ và độ phức tạp. Thực tế này đòi hỏi một cách tiếp cận mới đối với việc ngăn chặn các mối đe dọa trên không gian mạng. Theo các nghiên cứu gần đây, các giải pháp an ninh truyền thống hầu như chỉ có thể xác định được các mối đe dọa đã biết, trong khi đó các mối de dọa chưa biết thường khó có thể xác định. Do đó, dịch vụ Threat Intelligence của CMC Cyber Security ra đời nhằm cung cấp nguồn dữ liệu mạnh mẽ về các mối đe dọa trên không gian mạng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về tình hình an toàn thông tin trong khu vực và trên thế giới, đồng thời có các biện pháp phòng chống mối nguy hại từ sớm, giúp nâng cao hiệu quả, giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

CMC Threat Intelligence Service

CMC Threat Intelligence hoạt động như một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mối đe dọa trên không gian mạng, được liên tục cập nhật và tối ưu bởi đội ngũ chuyên gia cả CMC CYBER SECURITY giúp đội ngũ an ninh an toàn thông tin của khách hàng có thể làm giàu (enrich) nguồn dữ liệu về các mối đe doạ (URLs, IPs, files) của doanh nghiệp, từ đó có thể chủ động ngăn chặn sớm các mối đe dọa mới nhất, phức tạp, giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật

Threat Intelligence: cập nhật 24/7 các mối đe dọa mới từ nhiều tổ chức phòng chống mã độc uy tín, phân loại mối đe dọa theo lĩnh vực của khách hàng.
Được phân tích, xây dựng bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm về an toàn thông tin.
Nghiên cứu và theo sát hoạt động của các nhóm tin tặc trên thế giới, cung cấp thông tin liên quan cho khách hàng trước khi các cuộc tấn công diễn ra.
Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning giúp nâng cao khả năng tìm kiếm mối đe dọa.

Lợi ích khách hàng

Giảm đáng kể thời gian phản ứng với sự cố ATTT nhờ các thông tin chuyên sâu về mối đe dọa được thu thập trước khi chúng xảy ra.
Giám sát các hoạt động tấn công mạng nhắm đến tổ chức của khách hàng.
Phục vụ hoạt động săn tìm chủ động mối đe dọa (Threat Hunting).
Tỉ lệ thông tin sai (false positive) giảm nhờ kết hợp dữ liệu thu thập được từ các nguồn bên ngoài với dữ liệu phân tích nội bộ.
viVietnamese