[email protected] (04) 3795 8282 - (04) 3795 8228 - 1800 556 864
Phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus kỷ niệm 12 năm ra mắt
.28 Th10

Phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus kỷ niệm 12 năm ra mắt

CMC Antivirus (CMC AV) là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia của Công ty CMC Cyber Security.
Sản phẩm cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… Khả năng bảo vệ máy tính của CMC Antivirus không kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.
CMC Antivirus kết hợp công nghệ tiên tiến đảm bảo mang lại cho bạn một giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. CMC Cyber Security hiện nay có các dòng sản phẩm chính là: sản phẩm dành cho người dùng cá nhân miễn phí (CMC Antivirus), sản phẩm dành cho người dùng cá nhân trả phí (CMC Internet Security) và sản phầm dành cho doanh nghiệp (CMC Malware Detection and Defence).
Với sản phẩm dành cho người dùng cá nhân, CMC Antivirus cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi: Virus, Spyware, Worm, Ransomeware… bằng cách quét các tập tin, thư điện tử, các trang web khi bạn truy cập.
👉Khách hàng có thể vào link sau: https://cmccybersecurity.com/cmc-antivirus-free/ để tải về và cài đặt sản phẩm CMC ANTIVIRUS .
🎯Hiện nay, CMC Antivirus đã có phiên bản cập nhật mới so với các phiên bản trước đây như:
✅Thay đổi về giao diện.
✅Cài đặt nhanh gọn hơn.
✅Tốc độ quét và xử lý virus tăng lên đáng kể trong khi chiếm dụng tài nguyên ít hơn.
✅Tăng cường xử lý triệt để các tiến trình độc hại chạy trên hệ thống.
✅Loại bỏ nguy cơ lây nhiễm mã độc từ USB.
✅Phát hiện và lấy lại nội dung nguyên bản từ các mã độc fake documents và loại bỏ các dòng mã độc fake folder, shortcut,…
Với chặng đường 12 năm ra phát triển sản phẩm, ông Vũ Lâm Bằng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm CMC Cyber Security mong muốn CMC Antivirus sẽ trở thành phần mềm diệt miễn phí được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất.
Ông Bằng cũng cho biết thêm, Công ty CMC Cyber Security sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm sử dụng miễn phí hoàn toàn cho người dùng Việt Nam để góp phần vào mục tiêu chung là đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Bên cạnh đó, CMC CS cũng mong muốn giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD (CMC Malware Detection and Defence) sẽ được khai được nhiều hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu về quản lý nhà nước.
📛CMC Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện và đặc biệt là MIỄN PHÍ cho người dùng cá nhân!

Viết một bài

viVietnamese