[email protected] (04) 3795 8282 - (04) 3795 8228 - 1800 556 864
Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia: Đầu năm con trâu nói chuyện con công nghệ
.19 Th2

Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia: Đầu năm con trâu nói chuyện con công nghệ

Đây là buổi chia sẻ được các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Tập đoàn CMC cập nhật những xu hướng công nghệ tiếp tục nở rộ trong năm 2021 và tháo gỡ những khó khăn dễ bắt gặp trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp FSI (Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm), Logistic, E-commerce cũng như các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Tác động của đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã kéo theo sự chuyển dịch nhanh chóng của hầu hết các mô hình kinh doanh sang làm việc từ xa đã gây ra sự bùng nổ về thiết bị di động, tự động hóa sức mạnh AI (trí tuệ nhân tạo), robot tự động và nền tảng IoT (Internet of Things) công nghiệp. Điều này đã tạo điều kiện cho việc “lên mây” diễn ra với tốc độ mạnh mẽ hơn để giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của mình. Có thể nói, đại dịch đã tạo cú huých cho thị trường điện toán đám mây phát triển với tốc độ tăng trưởng đạt tới 40% – Theo chia sẻ của ông Nguyễn Khắc Lịch, Phó cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông).

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt xây dựng được lộ trình chuyển đổi số phù hợp và nắm bắt kịp thời những xu hướng công nghệ trong giai đoạn mới, buổi tọa đàm trực tuyến Câu chuyện đầu năm với chủ đề “Đầu năm con trâu nói chuyện con công nghệ” sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ tiếp tục nở rộ trong năm 2021 và tháo gỡ những khó khăn dễ bắt gặp trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp. Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Tập đoàn CMC nhằm mang đến những câu chuyện chuyển đổi số thiết thực nhất trong các ngành kinh doanh FSI (Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm), Logistic, E-commerce cũng như các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Tọa đàm đầu năm này sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ cấp cao đến từ tập đoàn CMC bao gồm:

Trong mảng Viễn thông có ông Lê Anh Vũ – Giám đốc sáng tạo CMC Telecom

Trong mảng Security có ông Hà Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc CMC Cyber Security

Trong mảng R&D có Ông Đặng Minh Tuấn – Cha đẻ Vietkey, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST)

Thảo luận “nóng” và trực tuyến sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các xu hướng công nghệ đã và đang làm mưa làm gió trong năm 2020 và tiếp tục phát triển, có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2021. Tại đây, các chuyên gia công nghệ thuộc Tập đoàn CMC sẽ giải đáp vấn đề xây dựng năng lực tự phục hồi của doanh nghiệp Việt Nam trong trạng thái bình thường mới; làm sao ứng dụng thành công các nền tảng công nghệ mới để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong các khối ngành FSI, Logistic, E-commerce; công thức nào cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) phát huy được sức mạnh nội tại để vựt dậy trong năm 2021.

Ngoài ra, trong tháng 2 này, chúng tôi cũng mở cổng tư vấn trực tiếp với chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn CMC nhằm giúp các lãnh đạo, các nhà quản trị CNTT dễ dàng chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt. Qua đó có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất và sẵn sàng bứt phá trong năm 2021. Cổng đăng ký để kết nối với chuyên gia của CMC tại đây.

Đón xem buổi tọa đàm tại kênh youtube của CMC Telecom vào lúc 09h30 ngày 24/02/2021.

 

Viết một bài

viVietnamese