CMC Cyber Security đã trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 level 1 – cấp độ cao nhất cho Cổng thanh toán 9Pay

Theo đó, CMC Cyber Security là đơn vị QSA (Qualified Security Assessor) được chứng nhận bởi PCI SSC, có đầy đủ năng lực và quyền hạn thực hiện việc đánh giá cấp chứng nhận PCI DSS. Vì vậy, đơn vị đã được 9Pay tin tưởng lựa chọn và hợp tác để cấp chứng chỉ bảo mật PCI DSS

Ảnh 1: 9Pay nhận chứng chỉ PCI DSS cấp độ cao nhất 

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Quản lý dự án PCI DSS của 9Pay chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự vì cổng thanh toán 9Pay được trao chứng chỉ bảo mật PCI DSS cấp độ cao nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp bảo mật an toàn thông tin, xứng đáng là đơn vị trung gian thanh toán an toàn tại Việt Nam và nâng tầm quốc tế”.

Trải qua 6 tháng kiểm tra, đánh giá, cổng thanh toán 9Pay đã được CMC Cyber Security chứng nhận đáp ứng 12 tiêu chuẩn của PCI DSS. Chứng nhận mà cổng thanh toán 9Pay được cấp là phiên bản PCI DSS mới nhất với những điều luật khắt khe hơn trong việc truy cập dữ liệu.

Ảnh 2: Chứng chỉ là minh chứng cho chất lượng của hệ thống an ninh bảo mật của cổng thanh toán 9Pay

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Hà Thế Phương – Tổng giám đốc CMC Cyber Security đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chứng chỉ PCI DSS với đơn vị trung gian thanh toán như 9Pay. Thông qua đó, 2 bên đã xây dựng niềm tin và mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong việc đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin của khách hàng. 

Ảnh 3: PCI DSS sẽ giúp 9Pay mở rộng hợp tác trong và ngoài nước