Ngày 03/04/2024, CMC Cyber Security đã trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 level 1 – cấp độ cao nhất cho Công ty CP Aliiex Việt Nam.

Xác định tầm quan trọng của việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế, tính cấp thiết của việc hợp tác với đơn vị được cấp chứng chỉ Qualified Security Assessor (QSA) “có nghề”, Aliiex Việt Nam tìm kiếm đối tác hội tụ các tiêu chí quan trọng: quy trình đánh giá bài bản, sở hữu đội ngũ chuyên gia đánh giá tiêu chuẩn. Và CMC Cyber Security là cái tên mà Aliiex Việt Nam đã lựa chọn. Trên thế giới, QSA là một tiêu chuẩn công nhận rằng các đơn vị này có đủ năng lực quốc tế về đánh giá và cấp chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Tại Việt Nam, CMC Cyber Security là một trong số các đơn vị đầu tiên sở hữu “giấy thông hành” QSA này.

Đáp ứng được yêu cầu của JIVF về tính bảo mật, các chuyên gia đánh giá tiêu chuẩn PCI DSS của CMC Cyber Security đã cùng đội ngũ Aliiex Việt Nam lên phương án theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Trong đội ngũ đánh giá tiêu chuẩn của CMC Cyber Security, 100% các chuyên gia tham gia dự án này đều phải có chứng chỉ QSA, chứng chỉ bảo mật CompTIA Security+…

プロジェクトの性質を決定するために、双方の専門家は評価プロセスをいくつかの段階に分割し、その中で範囲定義ステップには、関連コンポーネント、ネットワーク、アプリケーション、およびカード関連のトランザクションプロセスの特定が含まれます。重要。システムの範囲と支払いカード情報の処理を明確に定義することで、漏れのない要素がなくなり、関連するシステム全体のコンプライアンスが保証されるからです。

Chứng chỉ PCI DSS đạt được sẽ giúp Aliiex Việt Nam có những bước tiến trong việc triển khai các dự án kinh doanh mới. Đồng thời, việc tuân thủ các tiêu chuẩn PCI DSS cũng giúp nâng cao mức độ an toàn bảo mật tổng thể, đem lại lợi thế cạnh tranh cho Aliiex Việt Nam và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ.

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng chỉ, ông Hà Thế Phương – Giám đốc CMC Cyber Security nhấn mạnh: “Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực an ninh an toàn thông tin, cùng vị thế là đơn vị uy tín tại Việt Nam được uỷ quyền đánh giá và cấp chứng nhận tuân thủ PCI DSS, CMC Cyber Security đã song hành với Alliex Việt Nam đưa dự án về đích đúng kế hoạch. Chúng tôi tin rằng chứng chỉ PCI DSS sẽ là bước đệm quan trọng để Alliex mang lại các sản phẩm, dịch vụ an toàn, bảo mật cho khách hàng, từ đó hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh trong tương lai.”

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です