Ngày 03/04/2024, CMC Cyber Security đã trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 level 1 – cấp độ cao nhất cho Công ty CP Aliiex Việt Nam.

Xác định tầm quan trọng của việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế, tính cấp thiết của việc hợp tác với đơn vị được cấp chứng chỉ Qualified Security Assessor (QSA) “có nghề”, Aliiex Việt Nam tìm kiếm đối tác hội tụ các tiêu chí quan trọng: quy trình đánh giá bài bản, sở hữu đội ngũ chuyên gia đánh giá tiêu chuẩn. Và CMC Cyber Security là cái tên mà Aliiex Việt Nam đã lựa chọn. Trên thế giới, QSA là một tiêu chuẩn công nhận rằng các đơn vị này có đủ năng lực quốc tế về đánh giá và cấp chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Tại Việt Nam, CMC Cyber Security là một trong số các đơn vị đầu tiên sở hữu “giấy thông hành” QSA này.

Đáp ứng được yêu cầu của JIVF về tính bảo mật, các chuyên gia đánh giá tiêu chuẩn PCI DSS của CMC Cyber Security đã cùng đội ngũ Aliiex Việt Nam lên phương án theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Trong đội ngũ đánh giá tiêu chuẩn của CMC Cyber Security, 100% các chuyên gia tham gia dự án này đều phải có chứng chỉ QSA, chứng chỉ bảo mật CompTIA Security+…

양측 전문가들은 프로젝트의 성격을 판단하여 평가 과정을 여러 단계로 나누었는데, 범위 정의 단계에서는 관련 구성 요소 식별, 네트워크 식별, 애플리케이션 및 카드 관련 거래 프로세스가 가장 많이 고려됩니다. 중요한. 시스템 범위를 명확하게 정의하고 결제 카드 정보를 처리하면 모든 요소가 누락되지 않고 관련된 전체 시스템에 대한 규정 준수가 보장되는 데 도움이 되기 때문입니다.

Chứng chỉ PCI DSS đạt được sẽ giúp Aliiex Việt Nam có những bước tiến trong việc triển khai các dự án kinh doanh mới. Đồng thời, việc tuân thủ các tiêu chuẩn PCI DSS cũng giúp nâng cao mức độ an toàn bảo mật tổng thể, đem lại lợi thế cạnh tranh cho Aliiex Việt Nam và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ.

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng chỉ, ông Hà Thế Phương – Giám đốc CMC Cyber Security nhấn mạnh: “Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực an ninh an toàn thông tin, cùng vị thế là đơn vị uy tín tại Việt Nam được uỷ quyền đánh giá và cấp chứng nhận tuân thủ PCI DSS, CMC Cyber Security đã song hành với Alliex Việt Nam đưa dự án về đích đúng kế hoạch. Chúng tôi tin rằng chứng chỉ PCI DSS sẽ là bước đệm quan trọng để Alliex mang lại các sản phẩm, dịch vụ an toàn, bảo mật cho khách hàng, từ đó hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh trong tương lai.”

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다