Với 11 năm kinh nghiệm
Chúng Tôi đã bảo vệ hơn 1000+ hệ thống

CMC Cyber Security tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và cung cấp các phần mềm và dịch vụ an ninh an toàn thông tin.

Get The Security Services
You Can Fully Trust

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CMC CYBER SECURITY!

CMC Cyber Security là công ty thành viên thuộc tập đoàn CMC – Tập đoàn công nghệ top 2 Việt Nam. CMC Cyber Security tự hào được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia có trình độ và đạt nhiều bằng cấp quốc tế với mục tiêu trở thành đơn vị chiến lược của Tập đoàn trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các phần mềm và dịch vụ an toàn thông tin.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CMC Cyber Security cung cấp các sản phẩm diệt virus cho cá nhân và các dịch vụ tư vấn/giải pháp về an ninh an toàn thông tin cho hệ thống của tổ chức/doanh nghiệp. CMC Cyber Security mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng môi trường Internet không đơn thuần chỉ là một nền tảng tìm kiếm thông tin. Nó chính là một thế giới mở nơi các thế hệ có thể học hỏi, trau dồi trải nghiệm sống và tự do chia sẻ. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Internet phải là môi trường an toàn hơn cho tất cả mọi người.

4000000

Lượt tải xuống sản phẩm Antivirus

150

Doanh nghiệp đang sử dụng Sản phẩm Dịch vụ

500000

Người đang sử dụng sản phẩm dịch vụ

MỐC SỰ KIện CỦA CMC CYBER SECURITY

Dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CMC CYBER SECURITY

Tại sao nên chọn CMC CYBER SECURITY?

Đội ngũ chuyên gia công nghệ cao

Đội ngũ chuyên gia bảo mật không chỉ có trình độ và bằng cấp được quốc tế công nhận mà còn dày dặn kinh nghiệm triển khai và ứng cứu các sự cố an toàn thông tin trong và ngoài nước.

Chất lượng sản phẩn uy tín

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của CMC Cyber Security cung cấp đều được kiếm định nghiêm ngặt với tiêu chuẩn quốc tế và nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia bảo mật đến từ các tổ chức danh tiếng.

Dịch vụ ứng cứu sự cố chuyên nghiệp

Dịch vụ ứng cứu sự cố bảo mật nhanh, chính xác, chuyên nghiệp Phản hồi sự cố trong vòng 30 phút, ứng cứu và lên phương án xử lý sự cố trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt

Chúng tôi luôn hiểu rõ tâm lý của từng đối tượng khách để có được các dịch vụ chăm sóc phù hợp, chuyên biệt, mạng đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của CMC Cyber Security.

viVietnamese