Ngày 27/03/2024, CMC Cyber Security đã trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS level 1 cho Ngân hàng số Timo. Chứng chỉ này không chỉ giúp Timo đảm bảo an toàn cho dữ liệu thẻ khi được xử lý, truyền gửi và lưu trữ trong phạm vi quản lý của công ty mà còn giúp khách hàng của Timo tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ thanh toán bằng thẻ hoặc online. Timo là một trong những khách hàng đầu tiên của chúng tôi đạt được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 4.0.

Trong quá trình thẩm định và đánh giá hệ thống an toàn thông tin của Timo, CMC Cyber Security đã tư vấn và kiểm định sự tuân thủ hệ thống an ninh an toàn thông tin Timo theo tiêu chuẩn PCI DSS của công ty đưa ra. Hai đơn vị hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo triển khai đúng tiến độ và chất lượng của dự án. Dựa trên kết quả đánh giá, CMC Cyber Security đã cấp chứng chỉ quốc tế về bảo mật thẻ PCI DSS cho Timo.

Chia sẻ về dự án, ông Hà Thế Phương, Tổng Giám đốc CMC Cyber Security cho biết: “Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng Timo đã tin tưởng và đồng hành cùng CMC Cyber Security trong dự án PCI DSS. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Timo không chỉ trong dự án PCI DSS này mà còn cả trong những dự án về bảo mật khác để đảm bảo an toàn dữ liệu khách hàng của Timo và các đối tác khác, hướng tới một hợp tác toàn diện hơn”.

____________

PCI DSS, viết tắt của Payment Card Industry Data Security Standard, là một tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán được công nhận toàn cầu, đặt ra những yêu cầu bắt buộc cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán và dữ liệu. Tiêu chuẩn này được quản lý bởi PCI Security Standards Council (PCI SSC), với sự tham gia của năm tổ chức thanh toán quốc tế hàng đầu là Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *