Posted on

CMC Cyber Security tổ chức buổi chia sẻ kiến thức bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp CLB Sao Đỏ

Ngày 12/04/2024, CMC Cyber Security đã tổ chức buổi chia sẻ chuyên sâu về bảo mật thông tin dành cho các nhân sự liên quan của các doanh nghiệp Sao Đỏ. Sự kiện này nhằm mục tiêu nâng cao ý thức, trách nhiệm và khả năng chủ động phòng ngừa rủi ro bảo mật từ phía các đại diện doanh nghiệp Sao Đỏ, đặc biệt trong bối cảnh các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam gần đây gặp phải các cuộc tấn công ransomware nghiêm trọng gây ra sự ngưng trệ hệ thống công nghệ thông tin.

Posted on

CMC CYBER SECURITY TRAO CHỨNG CHỈ PCI DSS PHIÊN BẢN 4.0 ĐẦU TIÊN CHO TIMO

Ngày 27/03/2024, CMC Cyber Security đã trao chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS level cho Công ty Cổ phần Timo. Timo là một trong những khách hàng đầu tiên của chúng tôi đạt được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 4.0.

Posted on

CMC Cyber Security “bắt tay” đối tác bảo mật quốc tế OPSWAT

áng ngày 7/12, CMC Cyber Security đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với OPSWAT nhằm đẩy mạnh hiệu quả của hệ thống phòng thủ an ninh mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Posted on

CMC Cyber Security vào top 10 doanh nghiệp bảo mật, an toàn thông tin Việt Nam

Ngày 22/9/2023, giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bảo mật, an toàn thông tin Việt Nam đã gọi tên CMC Cyber Security. Giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Posted on

CMC Cyber Security chung tay ngăn chặn lừa đảo trên không gian mạng

On April 3, 2023, CMC Cyber Security signed a cooperation agreement with the non-profit Anti-Phishing Project (CLD) founded by cybersecurity expert Ngo Minh Hieu (Hieu PC), aiming to call for alliances and construction. a community about threat hunting in Vietnam. Accordingly, the anti-cheat data source…